Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

Dịch Vụ

Tư vấn xử lý nợ doanh nghiệp

Tư vấn xử lý nợ doanh nghiệp

Công ty Luật Bảo Chính thường xuyên tư vấn cho các doanh nghiệp trong việc xử lý khoản nợ khó đòi cũng như tư vấn thủ tục thi hành án đối với các bản án tranh chấp, đòi tài sản giữa các doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể gọi 19006281 để nghe luật sư của Công ty Luật Bảo Chính tư vấn trước các quy định của pháp luật về xử lý nợ cũng như cách thức mời luật sư tư vấn xử lý nợ doanh nghiệp.

Chi tiết

Dịch vụ Tư vấn thủ tục mua bán nhà

Dịch vụ Tư vấn  thủ tục mua bán nhà

Công ty Luật Bảo Chính thường xuyên cử Luật sư tư vấn thủ tục mua bán nhà cho quý khách hàng để đảm bảo quý khách có một giao dịch hợp pháp, an toàn. Bên cạnh tư vấn các quy định của pháp luật, Công ty Luật Bảo Chính còn cử Luật sư thực hiện các thủ tục hành chính giúp khách hàng khi mua bán nhà. Khách hàng có thể gọi 19006281 để nghe Luật sư tư vấn trước hoặc liên hệ xin tư vấn.

Chi tiết

Luật sư tham gia vụ án thu hồi nợ cá nhân

Luật sư tham gia vụ án thu hồi nợ cá nhân

Quý vị có thể yêu cầu chúng tôi tham gia tất cả các hoạt động hoặc tham giam một hoặc toàn bộ quá trình giải quyết vụ án thu hồi nợ cá nhân hoặc một giai đoạn nhất định - tùy thuộc vào nhu cầu từ Quý khách. Vì vậy, khi có khó khăn trong việc thu hồi nợ, Quý khách có thể đến Công ty Luật Bảo Chính (BC Law Firm) để được tư vấn, hướng dẫn nhanh, chính xác và đạt hiệu quả tối ưu.

Chi tiết

Luật sư tham gia vụ án đòi bồi thường thiệt hại trong vụ án hình sự

Công ty luật Bảo Chính cung cấp dịch vụ pháp lý cử luật sư tham gia vụ án đòi bồi thường thiệt hại dân sự cho người bị hại trong vụ án hình sự. Chứng minh thiệt hại có liên quan tới hành vi phạm tội để được bồi thường thiệt hại không phải lúc nào cũng dễ dàng, thuận lợi như nhiều người nghĩ vì vậy dịch vụ pháp lý này của chúng tôi sẽ giúp khách hàng bảo vệ tối đa quyền lợi ích hợp pháp của mình.

Chi tiết

Luật sư tham gia vụ án thu hồi nợ doanh nghiệp

Với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thường phát sinh những khoản nợ liên quan tới hợp đồng mua bán, hợp đồng thương mại, hợp đồng ngoại thương… Các khoản nợ này là một phần tất yếu đối với doanh nghiệp tuy nhiên không phải lúc nào các bên cũng sẵn sàng chi trả để chấm dứt nghĩa vụ của mình. Công ty luật Bảo Chính thường xuyên cử luật sư tham gia các vụ án có liên quan tới doanh nghiệp trong đó có những vụ việc thu hồi nợ từ các doanh nghiệp.

Chi tiết

Luật sư tham gia vụ án kinh doanh thương mại

Công ty luật Bảo Chính cử Luật sư tham gia vụ án kinh doanh thương mại về các Hợp đồng kinh tế, kinh doanh thương mại, các tranh chấp phát sinh từ nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp giữa các thành viên sáng lập, cổ đông sáng lập

Chi tiết

Luật sư tham gia vụ án tranh chấp lao động

Luật sư tham gia vụ án tranh chấp lao động

Quan hệ lao động không chỉ dừng lại ở việc người lao động làm việc tại nhà máy, xí nghiệp các cơ quan hành chính, quan hệ lao động còn tồn tại trong những gia đình có điều kiện đó là quan hệ giữa chủ nhà với người giúp việc. Quan hệ pháp luật này cũng như các quan hệ khác luôn tiềm ẩn những nội dung có thể dẫn tới các tranh chấp phải giải quyết bằng Tòa án.

Chi tiết

Vụ án tranh chấp tài sản chung của vợ chồng sau khi ly hôn

Vụ án tranh chấp tài sản chung của vợ chồng sau khi ly hôn

Thông thường khi ly hôn các quan hệ về tình cảm và việc cấp dưỡng nuôi con được giải quyết nhưng vấn đề tài sản sẽ được tách ra thành một vụ việc khác. Chính vì vậy công ty luật Bảo Chính cung cấp dịch vụ pháp lý khi cử luật sư tham gia vụ án tranh chấp tài sản chung của vợ chồng sau khi ly hôn để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Chi tiết

Luật sư tham gia vụ án tranh chấp đất đai

Luật sư tham gia vụ án tranh chấp đất đai

Công ty luật Bảo Chính thường xuyên cử luật sư tham gia các vụ án tranh chấp đất đai, tranh chấp quyền sử dụng đất. Luật sư tư vấn, tư vấn luật, Luật đất đai, Luật sư đất đai, tranh chấp đất đai, luật sư Hà Nội, hợp đồng thế chấp, đơn khởi kiện, quyền sử dụng đất, mua bán nhà, quyền sở hữu nhà, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thế chấp, thuế đất, Công ty luật, hợp đồng mua bán nhà ở, nhà ở hình thành trong tương lai, thế chấp nhà ở, thế chấp đất đai, giao dịch đất đai, thuê nhà ở, thuê đất đai, đăng ký đất đai, vi phạm đất đai, xử phạt hành chính đất đai, khiếu nại đất đai, sổ đỏ, sổ hồng, thu hồi đất, bồi thường đất, sửa giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Chi tiết

Luật sư tham gia thi hành án dân sự cho doanh nghiệp

Luật sư tham gia thi hành án dân sự cho doanh nghiệp

Công ty luật Bảo Chính đã xây dựng và triển khai dịch vụ Luật sư tham gia thi hành án dân sự cho doanh nghiệp để hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp trong quá trình thi hành các phán quyết của cơ quan có thẩm quyền.

Chi tiết

Thu thập thông tin về tài sản để thi hành án

Thu thập thông tin về tài sản để thi hành án

Với lĩnh vực hoạt động theo quy định của Luật luật sư như tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật Công ty luật Bảo Chính, Đoàn luật sư Hà Nội cũng được nhận thực hiện các dịch vụ pháp lý về thi hành án trong đó có dịch vụ thu thập thông tin tài sản thi hành án dân sự theo quy định của Luật Thi hành án dân sự năm 2014

Chi tiết

Luật sư tư vấn pháp luật thi hành án

Luật sư tư vấn pháp luật thi hành án

Luật sư tư vấn, tư vấn luật, bản án, thi hành án, luật thi hành án, cưỡng chế thi hành án, hoãn thi hành án, điều kiện thi hành án, luật sư ủy quyền, luật sư Hà Nội, công ty luật, tài sản thi hành án

Chi tiết

Đại diện ủy quyền trong thi hành án

Đại diện ủy quyền trong thi hành án

Gọi 19006281 để nghe luật sư tư vấn, bản án, thi hành án, quyết định trọng tài, bản án dân sự. Tư vấn về quyền, nghĩa vụ của người được thi hành án, người phải thi hành án, những người liên quan theo quy định của Luật Thi hành án Dân sự năm 2008 sửa đổi bổ sung năm 2014

Chi tiết

Luật sư tham gia thi hành án

Luật sư tham gia thi hành án

Dịch vụ luật sư tham gia thi hành án là dịch vụ pháp lý hàng đầu của Công ty luật Bảo Chính, với đội ngũ Luật sư, Thừa phát lại, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm công tác trong khối cơ quan thi hành án các cấp. Quý khách có thể gọi 19006281 để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Chi tiết

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp bằng văn bản

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp bằng văn bản

Để quý khách hàng được thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ pháp lý đặc biệt là nhóm khách hàng doanh nghiệp, Công ty luật Bảo Chính, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn luật bằng văn bản vừa có thể giải đáp vướng mắc pháp luật cho doanh nghiệp cũng như làm cơ sở dữ liệu để các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp sử dụng giải quyết các quan hệ pháp luật phát sinh.

Chi tiết

Tư vấn luật hôn nhân và gia đình bằng văn bản

Tư vấn luật hôn nhân và gia đình bằng văn bản

Các hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật tại Công ty luật Bảo Chính rất phong phú, tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại trên tổng đài tư vấn luật 19006281, tư vấn bằng email bên cạnh đó Công ty luật Bảo Chinh còn tư vấn pháp luật cho quý khách hàng dưới hình thức tư vấn bằng văn bản.

Chi tiết

Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân và gia đình 19006281

Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân và gia đình 19006281

Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân và gia đình 19006281 của Công ty luật Bảo Chính thực hiện tư vấn pháp luật qua Tổng đài các nội dung về điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, đăng ký kết hôn với người nước ngoài, ly hôn, tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng, tranh chấp tài sản chung của vợ chồng, thay đổi người nuôi con sau khi ly hôn...

Chi tiết

Dịch vụ pháp lý thu hồi nợ cá nhân

Dịch vụ pháp lý thu hồi nợ cá nhân

Rất nhiều người cho vay bị người đi vay “hành” khi muốn thu hồi lại số tài sản đó cho vay, mượn. Bí bách trong việc thu hồi tài sản của mình nhiều chủ nợ đã dùng mọi “biện pháp” để đòi được khoản nợ đã cho vay như: Đàm phán, thương lượng rồi chuyển sang khủng bố điện thoại, in giấy nợ dán xung quanh nhà ở, cơ quan, bêu rếu người vay nợ lên mạng xã hội, thậm chí thuê người đòi nợ theo kiểu “xã hội den”…Dịch vụ pháp lý thu hồi nợ cá nhân đang được Công ty luật Bảo Chính cung cấp tới quý khách hàng giúp khách hàng thu được tài sản một cách hợp pháp và tối ưu nhất

Chi tiết

Dịch vụ luật sư tư vấn xử lý nợ doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư tư vấn xử lý nợ doanh nghiệp

Quá trình hoạt động, Công ty luật Bảo Chính nhận được rất nhiều đề nghị từ phía khách hàng về việc tư vấn xử lý và thu hồi những khoản nợ khó đòi.. Tùy từng vụ việc mà yêu cầu từ khách hàng là khác nhau tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khách hàng Quý vị có thể đề nghị Công ty luật Bảo Chính tham gia tất cả các hoạt động hoặc tham giam một trong các hoạt động tư vấn pháp luật về xử lý nợ, tìm hiểu khả năng tài chính và điều kiện trả nợ của bên vay nợ. Vì vậy, khi có khó khăn trong việc thu hồi nợ, Quý khách có thể đến Công ty Luật Bảo Chính (BC Law Firm) để được tư vấn, hướng dẫn nhanh, chính xác và đạt hiệu quả tối ưu.

Chi tiết