Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

VỤ ÁN DÂN SỰ

Dịch vụ luật sư bảo vệ bên bị hại trong vụ án đòi bồi thường thiệt hại

Dịch vụ luật sư bảo vệ bên bị hại trong vụ án đòi bồi thường thiệt hại
Hiện tại Công ty luật Bảo Chính vẫn thường xuyên cử Luật sư tham gia các vụ án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại trong các vụ án trên phạm vi cả nước.
Nhóm người bị thiệt hại có thể trong vụ án dân sự, vụ án hình sự, vụ án hành chính, vụ án kinh doanh thương mại....
Tùy thuộc vào yêu cầu và thỏa thuận giữa Công ty Luật Bách Dương với khách hàng mà Luật sư có thể tham gia ngay từ giai đoạn đầu tiên của vụ việc - giai đoạn các bên thực hiện việc tự thỏa thuận với nhau để giải quyết vụ việc hoặc từ thời điểm vụ án được tòa án có thẩm quyền thụ lý cho tới khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm (nếu có);
Về quy trình cũng như các bước để Công ty luật Bảo Chính cử Luật sư tham gia vụ án hình sử để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người bị hại được thực hiện như sau:
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ án, các văn bản tố tụng… và thực hiện những nội dung tư vấn cơ bản, ban đầu về quyền và nghĩa vụ của người bị hại theo quy định của pháp luật.
Hợp đồng dịch vụ pháp lý cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời Luật sư tham gia vụ việc. Phân công Luật sư trực tiếp tham gia vụ án theo chuyên môn và năng lực của từng Luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty luật Bảo Chính bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình trong vụ án.
Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng để được cấp giấy chứng nhận Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của người bị hại theo quy định của pháp luật để được tham gia vụ án;
Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác và thực hiện việc bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người bị hại trong vụ án. Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.
Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Bộ Luật Tố dân sự, Luật Luật sư nghiên cứu hồ sơ gặp gỡ những người có liên quan và tham gia phiên tòa để thực hiện bảo vệ quyền lợi cho người bị hại trong vụ án;
Đề được tư vấn và hướng dẫn thủ tục mời luật sư tại Công ty luật Bảo Chính tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại trong các vụ án, Quý khách hàng có thể gọi đến Tổng đài tư vấn luật 19006281 để được luật sư tư vấn, giải đáp các nội dung liên quan hoặc trực tiếp gặp luật sư tại Văn phòng công ty luật Bảo Chính Phòng 308, Tòa nhà số 8, Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Email: contact@luatbaochinh.vn.
Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.
Trân trọng!
Giám đốc Công ty luật Bảo Chính.