Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

Giới thiệu

Công ty Luật Bảo Chính

Công ty Luật Bảo Chính(BC Law Firm) thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, được thành lập theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số:01020976/TP/ĐKHĐ của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội và hoạt động trong các lĩnh vực :Tranh tụng; Tư vấn pháp luật; Đại diện ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.

Là một tổ chức hành nghề luật hội tụ nhiều luật sư, luật gia, chuyên gia có năng lực trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều lĩnh vực và đã từng hoạt động lâu năm tại các tổ chức hành nghề luật có uy tín, các cơ quan tư pháp và các cơ quan quản lý nhà nước, Công ty Luật Bảo chính (BC Law Firm) đã từng bước khẳng định được thế mạnh của mình trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng cao với chi phí hợp lý cho các cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp-Minh bạch-Trách nhiệm” dựa trên nền tảng là Đạo đức nghề nghiệp và nhằm hướng tới mục tiêu “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng và Uy tín của công ty”, Công ty Luật Bảo Chính (BC Law Firm) cam kết tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ pháp lý nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nghề luật, luôn luôn xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng và các đối tác.

Ngoài các dịch vụ pháp lý truyền thống Luật sư tư vấn tại trụ sở, Luật sư tham gia giải quyết các vụ việc tại cơ quan có thẩm quyền, Tòa án… nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ pháp lý ngày càng phong phú và giúp khách hàng một cách thuận lợi nhất trong việc tiếp cận các dịch vụ pháp lý của Công ty luật Bảo Chính.

Hiện tại chúng tôi đã xây dựng và triển khai hệ thống Tổng đài tư vấn luật 24/7 với đầu số 19006281 cụ thể như sau:

Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp, kinh doanh thương mại 19006281 nhánh số 1

Tư vấn các nội dung về doanh nghiệp thương mại như: Luật doanh nghiệp, Luật Thương Mại, Luật Trọng Tài Thương Mại… Các thủ tục hành chính về thành lập doanh nghiệp mới; thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp như thay đổi người đại diện, thay đổi cổ đông, thành viên sáng lập, thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh; quy trình giải quyết một tranh chấp liên quan tới doanh nghiệp, thương mại, tranh chấp giữa các cổ đông, thành viên sáng lập doanh nghiệp. Trình tự thủ tục ký kết hợp đồng thương mại, Hợp đồng mua bán, Hợp đồng ngoại thương...

Tổng đài tư vấn luật Hình sự 19006281 nhánh số 2

Tư vấn các nội dung về pháp luật hình sự, các quy định chung của pháp luật về tội phạm, các tội phạm cụ thể. Đồng thời cung cấp các thông tin, các quy định, chính sách pháp luật hình sự Việt Nam. Hướng dẫn thủ tục mời luật sư bào chữa tham gia vụ án hình sự

Tổng đài tư vấn luật Hôn nhân và gia đình 19006281 nhánh số 3

Tư vấn các quy định pháp luật về Hôn nhân gia đình, quan hệ pháp luật về gia đình: điều kiện và thủ tục đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với nhau; việc đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài và người nước ngoài với công dân Việt Nam, các quan hệ về tài sản chung riêng của vợ, chồng trong thời kỳ hôn nhân, quy định và thủ tục đăng ký khai sinh, quy định về ly hôn, thay đổi người nuôi con sau khi ly hôn…

Tổng đài tư vấn luật Đất đai nhà ở 19006281 nhánh số 4

Hệ thống tư vấn các quy định pháp luật về Đất Đai, Nhà ở: Tư vấn các quy định chung của pháp luật về đất đai, nhà ở, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất, người sở hữu nhà, các thủ tục hành chính về việc chuyển nhượng, tặng cho, lập di chúc, thừa kế, thế chấp quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các quy định về việc giải quyết các tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực đất đai nhà ở. Hướng dấn thủ tục mời luật sư bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp trong vụ án dân sự.

Tổng đài tư vấn luật 19006281 nhánh số 5

Được Công ty Luật Bảo Chính xây dựng như một nhánh tư vấn Tổng hợp về các quan hệ xã hội liên quan tới pháp luật gồm: Quan hệ pháp luật hành chính, Luật giao thông đường bộ, luật xử lý vi phạm hành chính Pháp luật Lao động, bảo hiểm xã hội và các lĩnh vực pháp luật khác.

Công ty Luật Bảo Chính còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật ngoài trụ sở hoạt động, Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty Luật Bảo Chính địa chỉ: Phòng 308, số 8, Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội  điện thoại 047 306 6281/ 04 39 909 468 hoặc gửi thông tin, yêu cầu về hòm thư: contact@luatbaochinh.vn chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại và tư vấn, hướng dẫn cách thức sử dụng dịch vụ.

Trân trọng!

Công ty Luật Bảo Chính (BC Law Firm)

Giám đốc- Luật sư Lương Văn Nghĩa