Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

VỤ ÁN DÂN SỰ

Luật sư tham gia vụ án thu hồi nợ cá nhân

Luật sư tham gia vụ án thu hồi nợ cá nhân
Thực tiễn xã hội quan hệ cho vay và vay tài sản diễn ra rất phổ biến có những khoản vay có giá trị thấp nhưng cũng có nhiều khoản vay lớn. Khi cho vay nhiều người xác định “một miếng khi đói bằng một gói khi no” giúp đỡ nhau qua khó khăn nhưng người vay tới hạn phải trả hoặc chưa có điều kiện hoặc không muốn trả thậm chí còn tiếc nợ nên không trả từ đó phát sinh nhiều tranh chấp, căng thẳng… Rất nhiều người cho vay bị người đi vay “hành” khi muốn thu hồi lại số tài sản đó cho vay, mượn. Bí bách trong việc thu hồi tài sản của mình nhiều chủ nợ đã dùng mọi “biện pháp” để đòi được khoản nợ đã cho vay như: Đàm phán, thương lượng rồi chuyển sang khủng bố điện thoại, in giấy nợ dán xung quanh nhà ở, cơ quan, bêu rếu người vay nợ lên mạng xã hội, thậm chí thuê người đòi nợ theo kiểu “xã hội đen”…Dịch vụ pháp lý thu hồi nợ cá nhân đang được Công ty luật Bảo Chính cung cấp tới quý khách hàng giúp khách hàng thu được tài sản một cách hợp pháp và tối ưu nhất
Tuy nhiên, nhiều trường hợp không những không có hiệu quả mà thậm chí những hành vi  “biện pháp” đó còn bị pháp luật xử lý vì đó là những hành vi không phù hợp với quy định của pháp luật thậm là vi phạm pháp luật hình sự. Bởi vậy, việc thu hồi nợ nhanh và đạt được hiệu quả là vấn đề phức tạp, nan giải cho chủ nợ khi người vay nợ không chịu trả nợ.
Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề nợ khó đòi, dựa trên kinh nghiệm xử lý và thu hồi nợ cùng với những hiểu biết pháp luật về vấn đề liên quan đến vay nợ, thu hồi nợ, Công ty Luật Bảo Chính (BC Law Firm) sẽ tư vấn và xử lý nợ khó đòi cho Quý khách hàng tránh được tình trạng vi phạm pháp luật mà vẫn đạt hiệu quả nhất.
Quý vị có thể yêu cầu chúng tôi tham gia tất cả các hoạt động hoặc tham giam một hoặc toàn bộ quá trình giải quyết vụ án thu hồi nợ cá nhân hoặc một giai đoạn nhất định - tùy thuộc vào nhu cầu từ Quý khách. Vì vậy, khi có khó khăn trong việc thu hồi nợ, Quý khách có thể đến Công ty Luật Bảo Chính (BC Law Firm) để được tư vấn, hướng dẫn nhanh, chính xác và đạt hiệu quả tối ưu.
Trân trọng!
Công ty luật Bảo Chính!
Gọi 1900 6281 để nghe luật sư tư vấn nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhất các quy định của pháp luật hoặc đặt lịch tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng Công ty luật Bảo Chính (P308, Tòa nhà số 8, Phố Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội).