Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

THÔNG TIN PHÁP LUẬT

"Ế hàng", gái bán dâm dụ khách đến chỗ vắng để cướp

Đăng lúc: Thứ năm - 30/03/2017 11:00 - Người đăng bài viết: luatbaochinh
Dân trí Thiếu tiền tiêu xài do ít khách mua dâm, Yến đã lên kế hoạch dẫn dụ khách mua dâm vào khu vực vắng người để cướp tài sản.

Ngày 30/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lưu Thị Kim Yến (37 tuổi, ngụ TPHCM) và Nguyễn Minh Tân (30 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, Yến là gái bán dâm thường đứng ở khu vực ngã 4 Cầu Hang (xã Hóa An, TP Biên Hòa) để chờ khách. Thiếu tiền tiêu xài do ít khách mua dâm, Yến đã lên kế hoạch dẫn dụ khách mua dâm vào khu vực vắng người để cướp tài sản. Để thực hiện ý định, Yến rủ Tân (là bạn trai của Yến) cùng Nguyễn Thanh Tòng (là em trai Yến) cùng thực hiện.

Đêm 9/2, ông P.V.K (52 tuổi, quê Nam Định) trong lúc đi tìm gái bán dâm để “vui vẻ” thì gặp Yến. Tuy nhiên, do không có tiền nên ông K. đồng ý mua dâm Yến với giá 500.000 đồng bằng cách thế chấp chiếc xe máy của mình, sáng hôm sau sẽ đem tiền chuộc.

Sau khi thỏa thuận xong, Yến lên xe dẫn ông K. đến khu đất trống tại khu vực ấp Cầu Hang để hành sự. Khi đang chuẩn bị “vui vẻ” thì ông K. bị Tân và Tòng cùng Yến xông vào đánh rồi cướp chiếc xe máy. Sau khi chiếm đoạt chiếc xe trên, Tân mang bán với giá 700.000 đồng rồi chia nhau tiêu xài hết.

Đêm 5/3, Yến gặp anh T. (30 tuổi, quê Quảng Ngãi) và thỏa thuận giá 200.000 đồng lượt vui vẻ. Cũng với thủ đoạn tương tụ, Yến cùng đồng bọn tiếp tục cướp chiếc xe máy của người này. Sau khi bị cướp, anh T. đến cơ quan công an trình báo.

Qua điều tra, Công an TP Biên Hòa đã tiến hành bắt khẩn cấp Yến và Tân, riêng Tòng hiện đã bỏ trốn nên cơ quan công an đang tiến hành truy bắt.

Vĩnh Thủy


Nguồn tin: dantri.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết