Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

AN NINH TRẬT TỰ

Gã trai lừa bán 7 thiếu nữ sang Trung Quốc với giá... 2 triệu đồng!

Đăng lúc: Thứ tư - 12/04/2017 10:31 - Người đăng bài viết: luatbaochinh
Nghi phạm bị bắt tạm giam để điều tra.

Nghi phạm bị bắt tạm giam để điều tra.

Qua điều tra ban đầu, Sang thừa nhận đã bán 7 cô gái ở Đồng Tháp, Cà Mau, Cần Thơ sang Trung Quốc đưa vào nhà chứa buộc họ bán dâm. Mỗi trường hợp, Sang được trả tiền công 2 triệu đồng.

Ngày 11-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Thanh Sang (31 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung) để điều tra về hành vi “Mua bán người”.

Theo cơ quan điều tra, từ tháng 3 đến tháng 4-2015, Sang đã lừa gạt nhiều cô gái trẻ ở Đồng Tháp, Cần Thơ và Cà Mau để bán sang Trung Quốc.

Nghi phạm bị bắt tạm giam để điều tra.

Nghi phạm tiếp cận các nạn nhân, dụ dỗ ra Hà Nội làm việc lượng cao tại các nhà hàng. Toàn bộ chi phí ban đầu đều được "nhà hàng" ứng ra để trả trước. Nạn nhân tin tưởng, nghe theo thì bị Sang đưa ra Hà Nội rồi lừa lên Lào Cai để theo đường tiểu ngạch sang Trung Quốc. Tại đây, Sang bàn giao các cô gái cho một đối tượng tên Sen (chưa rõ danh tính tại Trung Quốc) để bán nạn nhân vào nhà chứa, ép buộc phải bán dâm.

Đầu năm 2017, một số nạn nhân đã trốn thoát được về Việt Nam và đến cơ quan Công an tố giác hành vi của Sang. Qua điều tra ban đầu, Sang thừa nhận đã bán 7 cô gái sang Trung Quốc, mỗi trường hợp được trả tiền công 2 triệu đồng.

Như Anh

Nguồn tin: CAND.COM.VN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết