Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

LUẬT HÌNH SỰ

Luật sư bào chữa

Luật sư bào chữa
Công ty luật Bảo Chính luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự trên phạm vi cả nước. Tùy thuộc vào yêu cầu và thỏa thuận giữa Công ty luật Bảo Chính với khách hàng luật sư có thể tham gia ngay từ giai đoạn khởi tố vụ án tới khi kết thúc phiên tòa sơ thẩm hoặc đến khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm. Về quy trình cũng như các bước để Công ty luật Bảo Chính cử luật sư tham gia vụ án hình sự để bào chữa cho bị can, bị cáo được thực hiện như sau:
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ án, các văn bản tố tụng như Quyết định khởi tố vụ án, Kết luận điều tra của cơ quan điều tra, Cáo trạng của Viện Kiểm sát, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ khách hàng và những người thân thích của khách hàng như cha, mẹ, vợ chồng, con, anh chị em… và thực hiện những nội dung tư vấn cơ bản, ban đầu về quyền và nghĩa vụ của bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.
Ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời Luật sư bào chữa tham gia vụ án, phân công luật sư trực tiếp tham gia vụ án theo chuyên môn và năng lực của từng Luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty luật Bảo Chính để bào chữa cho mình hoặc người thân của mình trong vụ án hình sự.
Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng để được cấp giấy chứng nhận Luật sư bào chữa theo quy định của Bộ luật tố tụng Hình sự để được tham gia vụ án.
Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác và thực hiện việc bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người bị hại trong vụ án. Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.
Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Bộ Luật Tố tụng Hình sự, nghiên cứu hồ sơ gặp gỡ những người có liên quan và tham gia phiên tòa để thực hiện bảo vệ quyền lợi cho người bị hại trong vụ án hình sự.
Đề được tư vấn và hướng dẫn thủ tục mời luật sư tại Công ty luật Bảo Chính tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự Quý khách hàng có thể gọi đến Tổng đài tư vấn luật 19006281 để được giải đáp các nội dung liên quan tới pháp luật hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Phòng 308, Tòa nhà số 8, Láng Hạ, Ba Đình, thành phố Hà Nội email: contact@luatbaochinh.vn  để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng!
Giám đốc Công ty luật Bảo Chính.
Trân trọng!
Gọi 1900 6281 để nghe luật sư tư vấn nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhất các quy định của pháp luật hoặc đặt lịch tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng Công ty luật Bảo Chính (P308, Tòa nhà số 8, Phố Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội). Trường hợp quý khách có nhu cầu mời luật sư bào chữa, luật sư tham gia vụ án hình sự xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ trên.