Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

LĨNH VỰC PHÁP LUẬT KHÁC

Dịch vụ luật sư trong vụ án yêu cầu bồi thường thiệt hại

Dịch vụ luật sư trong vụ án yêu cầu bồi thường thiệt hại
Dịch vụ luật sư tham gia vụ án yêu cầu bồi thường thiệt hại
Các yêu cầu bồi thường thiệt hại có thể phát sinh từ quan hệ pháp luật dân sự như cây cối công trình của chủ sở hữu gây thiệt hại cho các hộ liền kề, người đi đường hoặc các thiệt hại này là do hậu quả của những hành vi vi phạm pháp luật hình sự, các quy định về quản lý… Quá trình hoạt động Công ty luật Bảo Chính đã tiếp nhận và tham gia nhiều vụ án về yêu cầu bồi thường thiệt hại, dưới đây là quy trình tiếp nhận yêu cầu và cử luật sư tham gia vụ án đang được chúng tôi thực hiện.

1. Tiếp nhận yêu cầu và các thông tin liên quan tới vụ việc từ khách hàng
2. Thương lượng ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý, ký đơn mời luật sư để luật sư được tham gia tố tụng trong quá trình giải quyết vụ án theo quy định chung của pháp luật;
3. Luật sư được giao nhiệm vụ giải quyết vụ án sẽ liên hệ với cơ quan có thẩm quyền, tòa án để đăng ký người bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng theo quy định;
4. Tự thu thập hoặc cùng khách hàng thực hiện việc thu thập tài liệu, chứng cứ chứng mình cho yêu cầu của khách hàng; kiến nghị, yêu cầu cơ quan có thẩm quyền đang lưu giữ các tài liệu chứng cứ để cung cấp cho cơ quan giải quyết vụ việc, tòa án…
5. Thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Bộ Luật Tố tụng Dân sự để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp, các Luật sư Công ty luật Bảo Chính đã và đang lỗ lực để đem lại các giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp một cách hiệu quả, đúng pháp luật cho Quý khách.

Để mời luật sư tư vấn luật và tham gia giải quyết các vụ án quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi địa chỉ Phòng 308, Tòa nhà số 8, Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Hoặc nghe luật sư tư vấn trước những nội dung liên quan khi gọi tới Tổng đài tư vấn luật 19006281 của Công ty luật Bảo Chính.
Trân trọng.
Giám đốc Công ty luật Bảo Chính.