Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

LAO ĐỘNG, BHXH

Luật sư bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của người lao động

Luật sư bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của người lao động
Quan hệ lao động không chỉ dừng lại ở việc người lao động làm việc tại nhà máy, xí  nghiệp các cơ quan hành chính, quan hệ lao động còn tồn tại trong những gia đình có điều kiện đó là quan hệ giữa chủ nhà với người giúp việc. Quan hệ pháp luật này cũng như các quan hệ khác luôn tiềm ẩn những nội dung có thể dẫn tới các tranh chấp phải giải quyết bằng Tòa án.
Công ty luật Bảo Chính cử luật sư bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của người lao động với người sử dụng lao động và tham gia vụ án Tranh chấp lao động với nội dung và quy trình như sau:
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ việc, các văn bản tố tụng như hồ sơ tài liệu về việc khởi kiện, tài liệu chứng minh quyền khởi kiện, Giấy triệu tập của tòa án có thẩm quyền khi vụ việc đã được thụ lý, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ Quý khách hàng.
Thương lượng đàm phán về Hợp đồng dịch vụ pháp lý cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời Luật sư tham gia vụ việc.
Phân công Luật sư trực tiếp tham gia vụ việc theo chuyên môn và năng lực của từng Luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty Luật Bảo Chính để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.
Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng để được cấp giấy chứng nhận Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của đương sự theo quy định của Bộ luật tố tụng Dân sự để được tham gia vụ án;
Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi hoặc áp dụng các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác để hạn chế thiệt hại, hạn chế việc tẩu tán tài sản trong thời gian giải quyết vụ án cũng như để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại tòa án.
Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.
Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Bộ Luật Tố tụng Dân sự, nghiên cứu hồ sơ, cung cấp tài liệu chứng cứ và tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong vụ án.
Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp, các Luật sư Công ty luật Bảo Chính đã và đang lỗ lực để đem lại các giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp một cách hiệu quả, đúng pháp luật cho Quý khách.
Đề phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi và thường xuyên Công ty Luật Bảo Chính đã xây dựng hệ thống Tổng đài tư vấn luật 19006281, Quý khách sẽ được luật sư tư vấn, giải đáp các vướng mắc pháp luật đang gặp phải. Trường hợp cần mời trực tiếp luật sư tham gia vụ việc vu lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Công ty Luật Bảo Chính, Phòng 308, Tòa nhà số 8 Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, email: contact@luatbaochinh.vn  để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
Trên đây là quy trình tiếp nhận yêu cầu và cử luật sư tham gia vụ án tranh chấp lao động để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của người lao động đang được Công ty luật Bảo Chính thực hiện./.
Trân trọng và kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Giám đốc Công ty luật Bảo Chính.
Gọi 1900 6281 để nghe luật sư tư vấn nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhất các quy định của pháp luật hoặc đặt lịch tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng Công ty luật Bảo Chính (P308, Tòa nhà số 8, Phố Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội). Trường hợp quý khách có nhu cầu mời luật sư tham gia vụ án tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình, kinh tế, thương mại, tranh chấp lao động… xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ trên.