Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

HÔN NHÂN GIA ĐÌNH, THỪA KẾ

Luật sư tham gia vụ án tranh chấp thừa kế

Luật sư tham gia vụ án tranh chấp thừa kế

Luật sư tham gia vụ án tranh chấp thừa kế

Xã hội phát triển, lượng vật chất con người tạo ra và sở hữu ngày càng nhiều rất đa dạng về số lượng và hình thức sở hữu. Bên cạnh đó nhận thức pháp luật của người dân cũng tốt hơn. Các mối quan hệ gia đình cũng được điều chỉnh bằng hệ thống pháp luật. Mọi người nhận thức rõ hơn về quyền và nghĩa vụ của mình trong các quan hệ pháp luật một trong số đó là quan hệ về Thừa kế…
Về nguyên tắc đây là quan hệ pháp luật Dân sự đặc thù, giữa những người có quan hệ mật thiết với nhau nhưng khi không thể giải quyết theo góc độ gia đình… buộc các bên trong tranh chấp đó phải sử dụng các quy định pháp luật để chấm dứt sự tranh châp. Với những vụ việc Tranh chấp Thừa kế, Công ty luật Bảo Chính cử luật sư tham theo quy trình sau:
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ việc, các văn bản tố tụng như hồ sơ tài liệu về việc khởi kiện, tài liệu chứng minh quyền khởi kiện, Giấy triệu tập của tòa án có thẩm quyền khi vụ việc đã được thụ lý, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ Quý khách hàng.
Thương lượng đàm phán về Hợp đồng dịch vụ pháp lý cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời Luật sư tham gia vụ việc. Phân công Luật sư trực tiếp tham gia vụ việc theo chuyên môn và năng lực của từng Luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty luật Bảo Chính để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.
Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng để được cấp giấy chứng nhận Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của đương sự theo quy định của Bộ luật tố tụng Dân sự để được tham gia vụ án.
Trường hợp vụ việc đang trong thời gian hòa giải Luật sư Công ty luật Bảo Chính sẽ tham gia quá trình hòa giải giúp các bên sớm giải quyết tranh chấp.
Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi hoặc áp dụng các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác để hạn chế thiệt hại, hạn chế việc tẩu tán tài sản trong thời gian giải quyết vụ án cũng như để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại tòa án.
Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.
Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của  Bộ Luật Tố tụng Dân sự, nghiên cứu hồ sơ, thu thập bổ sung tài liệu chứng cứ và tham gia phiên tòa
Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp, các luật sư Công ty luật Bảo Chính đã và đang lỗ lực để đem lại các giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp một cách hiệu quả, đúng pháp luật cho Quý khách.

Để mời luật sư tư vấn luật và tham gia giải quyết các vụ án quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi địa chỉ Phòng 308, Tòa nhà số 8, Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Hoặc nghe luật sư tư vấn trước những nội dung liên quan khi gọi tới Tổng đài tư vấn luật 19006281 của Công ty luật Bảo Chính.
Trân trọng./.
Giám đốc Công ty luật Bảo Chính.