Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

ĐẤT ĐAI NHÀ Ở

Luật sư trong vụ án tranh chấp quyền sở hữu nhà

Luật sư trong vụ án tranh chấp quyền sở hữu nhà
Công ty luật Bảo Chính cử luật sư tham gia vụ án tranh chấp quyền sở hữu nhà theo quy trình như sau:
1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ việc, các văn bản tố tụng như  hồ sơ tài liệu về việc khởi kiện vụ án, tài liệu chứng minh quyền khởi kiện, Giấy triệu tập của tòa án có thẩm quyền khi vụ việc đã được thụ lý, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ Quý khách hàng.
2. Công ty luật Bảo Chính cùng khách hàng hoàn thiện thủ tục mới luật sư theo quy định và ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý. Phân công Luật sư trực tiếp tham gia vụ việc theo chuyên môn và năng lực của từng luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty luật Bảo Chính để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.
3. Sau khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, tùy theo tư cách tham gia vụ việc tranh chấp, nguyên đơn, bị đơn hay là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan Luật sư được phân công giải quyết vụ việc đó sẽ giúp Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ phù hợp như soạn thảo Đơn khởi kiện, thực hiện xác minh thu thập tài liệu chứng cứ...
4. Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết vụ án để được tham gia vụ án với tư cách là người bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của đương sự theo quy định của Bộ luật tố tụng Dân sự.
5. Sao chụp hồ sơ tài liệu, thu thập bổ sung chứng cứ và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi hoặc áp dụng các biện pháp ngăn chặn… để hạn chế thiệt hại, hạn chế việc tẩu tán tài sản trong thời gian giải quyết vụ án cũng như để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại tòa án.
6. Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Bộ Luật Tổ tụng Dân sự.
Trên đây là quy trình tiếp nhận yêu cầu và cử luật sư tham gia vụ án tranh chấp nhà ở đang được Công ty luật Bảo Chính áp dụng. Quý khách có thể gọi tới Tổng đài tư vấn luật 19006281 của Công ty luật Bảo Chính hoặc liên hệ: Công ty luật Bảo Chính: Phòng 308, Tòa nhà số 8, Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, email: contact@luatbaochinh.vn để được tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng dịch vụ này.
Chúc Quý khách mạnh khỏe và thành công!
Giám đốc Công ty luật Bảo Chính.