Tiếng Việt English
Tổng Đài Tư Vấn1900 6281
Luật Bảo Chính http://tuvan.luatbaochinh.vn

Giới thiệu

Chuyên trang tuvan.luatbaochinh.vn

Công ty luật Bảo Chính, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng!

Để đáp ứng và phục vụ Quý khách một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả Công ty luật Bảo Chính đã xây dựng Tổng đài tư vấn luật 19006281.

Đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp luật của chúng tôi với chuyên môn nghiệp vụ cao luôn nhiệt tình, tận tâm giải đáp giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất khi giải quyết một quan hệ pháp luật.
Tổng đài tư vấn luật 19006281 được Công ty luật Bảo Chính  xây dựng theo từng nhóm lĩnh vực chuyên sâu để nâng cao chất lượng tư vấn cụ thể:

1.Tổng đài tư vấn 19006281 nhánh số 1 – Tư vấn doanh nghiệp, kinh doanh thương mại
Tư vấn các nội dung về doanh nghiệp thương mại như: Luật doanh nghiệp, Luật Thương Mại, Luật Trọng Tài Thương Mại… Các thủ tục hành chính về thành lập doanh nghiệp mới; thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp như thay đổi người đại diện, thay đổi cổ đông, thành viên sáng lập, thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh; quy trình giải quyết một tranh chấp liên quan tới doanh nghiệp, thương mại, tranh chấp giữa các cổ đông, thành viên sáng lập doanh nghiệp. Luật sư tư vấn các nội dung liên quan tới hợp đồng mua bán hàng hóa, Hợp đồng thương mại, Hợp đồng ngoại thương…

2.Tổng đài tư vấn 19006281 nhánh số 2Tư vấn luật Hình sự
Tư vấn các nội dung về pháp luật hình sự, các quy định chung của pháp luật về tội phạm, các tội phạm cụ thể. Đồng thời cung cấp các thông tin, các quy định, chính sách pháp luật hình sự Việt Nam. Thủ tục mời luật sư bào chữa tham gia vụ án hình sự hoặc mời luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại trong vụ án hình sự.

3.Tổng đài tư vấn 19006281 nhánh số 3Tư vấn luật Hôn nhân gia đình
Tư vấn các quy định pháp luật về Luật Hôn nhân gia đình, quan hệ pháp luật về gia đình: điều kiện và thủ tục đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với nhau; việc đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài và người nước ngoài với công dân Việt Nam, các quan hệ về tài sản chung riêng của vợ, chồng trong thời kỳ hôn nhân, quy định và thủ tục đăng ký khai sinh, quy định của pháp luật về ly hôn, thay đổi người nuôi con sau khi ly hôn….

4.Tổng đài tư vấn 19006281 nhánh số 4 Tư vấn luật đất đai nhà ở
Hệ thống tư vấn các quy định pháp luật về Đất Đai, Nhà ở: Tư vấn các quy định chung của pháp luật về đất đai, nhà ở, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất, người sở hữu nhà, các thủ tục hành chính về việc chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, thế chấp quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các quy định về việc giải quyết các tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực đất đai nhà ở.

5. Tổng đài tư vấn 19006281 nhánh số 5Tư vấn luật khác
Được Công ty luật Bảo Chính xây dựng như một nhánh tư vấn Tổng hợp về các quan hệ xã hội liên quan tới pháp luật gồm: Quan hệ pháp luật hành chính, Luật Giao thông đường bộ, Luật xử lý vi phạm hành chính, Pháp luật Lao động, Bảo hiểm xã hội và các lĩnh vực pháp luật khác

Gọi tới Tổng đài tư vấn luật 19006281 của Công ty luật Bảo Chính vào bất cứ khung giờ nào trong ngày, Quý khách sẽ được giải đáp, tư vấn mọi vấn đề liên quan tới pháp luật một cách chi tiết nhất, chính xác nhất với quy định của pháp luật và thông tin sự vụ quý khách đang vướng mắc.

Sau khi nghe luật sư tư vấn trên Tổng đài tư vấn luật nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Công ty luật Bảo Chính hoặc cần trao đổi thêm các thông tin thì có thể trực tiếp tới Văn phòng của chúng tôi tại Phòng 308, Tòa nhà số 8, Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Email: contact@luatbaochinh.vn để được các luật sư tư vấn tiếp./.
Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công.

Giám đốc Công ty luật Bảo Chính!